Trang chủ » Tin Tức » Tổ Chức Làm Phim Quảng Cáo K-foorand Việt Nam

Tổ Chức Làm Phim Quảng Cáo K-foorand Việt Nam

Posted on October 6, 2018 by Sa Media

Tổ Chức Làm Phim Quảng Cáo K-foorand Việt Nam

TRUYỀN THÔNG SA MEDIA – Làm phim quảng cáo K-foorand Việt Nam là một trong những hoạt động quảng bá cho toàn bộ hoạt động marketing, truyền thông và xây dựng thương hiệu cho K-foorand Việt Nam. Quá trình làm phim quảng cáo được lên kế hoạch chi tiết từ khâu tìm hiểu sản phẩm, khảo sát mục tiêu, lên ý tưởng, viết kịch bản được thực hiện bởi đội ngũ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp. Các công đoạn lựa chọn bối cảnh, trang trí hiện trường làm phim quảng cáo đều do đội ngũ họa sĩ thực hiện một cách chi tiết nhằm đảm bảo chất lượng, thực hiện đúng ý tưởng của đạp diễn làm phim quảng cáo.

quay phim quảng cáoLÀM PHIM QUẢNG CÁO K-FOORAND VIỆT NAM

K-foorand Việt Nam là chương trình quảng bá và xúc tiến thương mại cho các sản phẩm hàng tiêu dùng đến từ 11 thương hiệu thực phẩm Hàn Quốc. Chính thức nhập khẩu và phân phối qua hệ thống siêu thị Vinmart, mang đến cho người tiêu dùng Việt nam những mặt hàng tiêu dùng Hàn Quốc có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tiêu chuẩn chất lượng đúng them cam kết của nhà sản xuất.

Quá trình làm phim quảng cáo K-foorand Việt Nam được thực hiện khá sớm. Dựa trên những yêu cầu và mục tiêu của khách hàng, ê kíp quay phim quảng cáo đã tổ chức khảo sát, tìm hiểu kỹ lưỡng về các sản phẩm, các thương hiệu thực phẩm của Hàn Quốc, các chương trình khuyến mãi nhằm tìm ra ý tưởng tối ưu cho phim quảng cáo các sản phẩm hàng tiêu dùng đến từ Hàn Quốc.

làm phim quảng cáoVới yêu cầu thực hiện quay phim quảng cáo gồm ba tập, mỗi tập có độ dài 3 phút, đạo diễn cùng ê kíp bắt tay vào viết kịch bản phim quảng bá theo thể loại Viral Video. Tìm ra ý tưởng kịch bản cho phim quảng cáo cần đáp ứng các tiêu chí: thể hiện rõ nét thông điệp khách hàng muốn chuyển tải đến người xem, làm nổi bật những sản phẩm đến từ 11 thương hiệu thực phầm Hàn Quốc.

làm phim quảng cáoNgoài ra, ê kíp quay phim quảng cáo thể loại Viral Video cho K-foorand Việt Nam cũng phải hướng tới những chương trình khuyến mại, trúng thưởng, quà tặng cho khách hàng mua sản phẩm thông qua hệ thống siêu thị Vinmart. Phim quảng cáo thể loại Viral Video hướng theo thể loại vui nhộn, tiết tấu nhanh. Không chỉ mang đến những tập phim quảng cáo vui nhộn, hài hước, ê kíp quay phim quảng cáo cũng hướng tới việc khơi gợi tình người, tính chân thiện thông qua việc thể hiện của các diễn viên tham gia làm phim quảng cáo K-foorand Việt Nam.

QUAY PHIM QUẢNG CÁO – VIRAL VIDEO QUẢNG CÁO

Sau khi ý tưởng và kịch bản hoàn thành, thống nhất cùng khách hàng, quá trình thực hiện quay clip quảng cáo được thực hiện. Lựa chọn bối cảnh, địa điểm quay phim quảng cáo được các họa sĩ và quay phim lựa chọn. Dàn diễn viên tham gia quay viral video cũng được lựa chọn theo những yêu cầu và tiêu chí của đạo diễn phim quảng cáo.

làm phim quảng cáoCác bối cảnh quay trong nhà được dàn dựng chi tiết, đặc biệt là phần âm thanh, ánh sáng. Do thu tiếng trực tiếp nên quá trình quay viral video quảng cáo mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Ngoài việc diễn viên phải thuộc lời thoại, âm thanh từ môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ sản xuất viral video quảng cáo.

làm phim quảng cáoÊ kíp sản xuất phim quảng cáo mất hơn hai ngày quay phim từ 6 giờ sáng đến 11 giờ đêm để hoàn thiện các cảnh quay cần thiết. Khó khăn nhất là những cảnh quay trong siêu thị Vinmart do âm thanh phát ra từ hệ thống ấm thanh của siêu thị, khách hàng mua sắm tại siêu thị. Phần sử lý ánh sáng, lựa chọn góc máy trong siêu thị cũng tốn nhiều thời gian vì cần cân nhắc nhiều yếu tố nhằm tạo ra những góc quay có chất lượng tốt nhất cho viral video quảng cáo.

làm phim quảng cáoXỬ LÝ HẬU KỲ PHIM QUẢNG CÁO – VIRAL VIDEO QUẢNG CÁO

Sau khi thực hiện xong các cảnh quay theo kịch bản, phần xử lý hậu kỳ cũng vô cùng quan trọng và được các chuyên gia dựng phim, đồ họa xử lý nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh cho viral video quảng cáo. Phần kỹ sảo cũng được ê kíp dựng phim thực hiện một cách công phu nhằm hoàn thiện quá trình làm phim quảng cáo ở mức tối ưu.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM PHIM QUẢNG CÁO, VUI LÒNG LIÊN HỆ SA MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Từ khóa:   , , , ,