Trang chủ » Tin Tức » Lợi Ích Của Quảng Cáo Trên Cầu Vượt Đường Bộ Tại Hà Nội

Lợi Ích Của Quảng Cáo Trên Cầu Vượt Đường Bộ Tại Hà Nội

Posted on August 14, 2018 by Sa Media

Quảng Cáo Trên Cầu Vượt Đường Bộ Tại Hà Nội

CÔNG TY QUẢNG CÁO SA MEDIA – Quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội là hình thức quảng cáo ngoài trời mang lại những lợi ích và giá trị vượt trội so với nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Với nhiều lợi thế như địa điểm, khả năng tiếp cận hàng trăm nghìn lượt khách hàng, thông điệp quảng cáo hiển thị trực diện, tối nhất…mang lại hiệu quả ngoài sự mong đợi cho doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu triển khai những chiến dịch quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu. Quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội là một hình thức quảng cáo ngoài trời mới, mang lại co hội cho doanh nghiệp co mong muốn tiếp cận số lượng lớn khách hàng mục tiêu.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộQUẢNG CÁO TRÊN CẦU VƯỢT DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Do nhu cầu thiết yếu trong giao thông, giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông cũng như đảm bảo an toàn cho người đi bộ tham gia giao thông tại Hà Nội, các cầu vượt đường bộ được xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ. Được triển khai tại nhiều địa điểm có mật động giao thông cao, số lượng người tham gia giao thông lớn, là điểm nóng giao thông cần xử lý, mang lại những lợi ích cho người tham gia gaio thông đồng thời mở ra cơ hội quảng cáo cho các doanh nghiệp có nhu cầu triển khai hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộHình thức quảng cáo trên cầu vượt đường bộ đã phát triển mạnh mẽ ở các nước trong khu vực và trên thế giới, tuy nhiên tại Hà Nội, đây là hình thức quảng cáo ngoài trời hoàn toàn mới. Thể hiện những ưu điểm và lợi thế vượt trội, hình thức quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội thực sự mang lại những hiệu quả vượt qua sự mong đợi của doanh nghiệp có nhu cầu triển khai các hoạt động quảng bá, truyền thông, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộVới dân số hơn 8 triệu người, mật độ giao thông luôn ở mức vô cùng cao, tốc độ di chuyển chậm, biển quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội có khả năng tiếp cận số lượng khách hàng vô cùng lớn. Được tích hợp đèn chiếu sáng bên trong, các biển quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ có thời gian hiển thị 24/24, giúp cho thời gian tiếp cận khách hàng mục tiêu ở mực tối ưu và gần như tuyệt đối.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO TRÊN CẦU DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Với khả năng hiển thị vô cùng tuyệt vời, thời gian hiển thị tuyệt đối, địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội có thể nói là lý tưởng, hiển thị một cách trực diện giúp cho hình thức quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ có những lợi ích, lợi thế và hiệu quả mà khó hình thức quảng cáo ngoài trời nào có được.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộTIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Mật độ giao thông luôn ở mức cao, hàng triệu lượt ngươi di chuyển trong thành phố mỗi ngày, đặc biệt, các cầu đường bộ được xây dựng ở những địa điểm nóng về mật độ giao thông, số lượt người tham gia giao thông vô cùng lớn giúp cho các biển quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tiếp cận hàng triệu lượt người xem / ngày. Đây là lợi thế mà không một hình thức quảng cáo ngoài trời nào có được, kể cả các biển quảng cáo LED tại Hà Nội.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộĐỊA ĐIỂM QUẢNG CÁO LÝ TƯỞNG

Hiện tại, thành phố Hà Nội có 45 điểm cầu vượt dành cho người đi bộ, cung cấp những địa điểm lý tưởng cho khách hàng / doanh nghiệp có mong muốn thực hiện hình thức quảng cáo ngoài trời này. Các điểm cầu vượt đường bộ tại Hà Nội được đặt tại các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội như Cầu Giấy, Nguyễn Trãi, Trần Phú – Hà Đông, đường Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương…

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TỐI ƯU

Có thể nói, hình thức quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội có hình thức hiển thị tốt nhất so với các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội. Biển quảng cáo hiển thị trực diện, đối diện với người tham gia giao thông giúp cho việc hiển thị thông điệp quảng cáo ở mức tối ưu từ góc nhìn cũng như tầm nhìn của người tham gia giao thông.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộTHỜI GIAN HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TỐI ĐA

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội khác, các biển quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ có thời gian hiển thị 24/24 với hệ thống đèn nền chiếu sáng được tích hợp bên trong biển quảng cáo.

GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN CẦU VƯỢT ĐƯỜNG BỘ HỢP LÝ

Với những ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao, khả năng tiếp cận số lượng khách hàng vô cùng lớn, giá quảng cáo được chi theo tháng, năm. Giá quảng cáo trên cầu vượt đường bộ phụ thuộc vào kích thước của biển quảng cáo tại mỗi địa điểm cầu vượt dành cho người đi bộ, tuyến đường. VUI LÒNG LIÊN HỆ SA MEDIA ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY QUẢNG CÁO SA MEDIA là đơn vị khai thác độc quyền quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội. Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và marketing có nhiều năm kinh nghiệp trong nghành công nghiệp quảng cáo nói chung và hình thức quảng cáo ngoài trời nói riêng giúp Sa Media thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất, sáng tạo nhất, độc đáo nhất.

quảng cáo trên cầu vượt đường bộVUI LÒNG LIÊN HỆ SA MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Từ khóa:   , , , ,