Trang chủ » Tin Tức » Giá Quảng Cáo Trên Cầu Cho Người Đi Bộ Tại Hà Hội

Giá Quảng Cáo Trên Cầu Cho Người Đi Bộ Tại Hà Hội

Posted on September 4, 2018 by Sa Media

Giá Quảng Cáo Trên Cầu Cho Người Đi Bộ Tại Hà Hội

CÔNG TY QUẢNG CÁO SA MEDIA – Giá quảng cáo trên cầu cho người đi bộ tại Hà Nội vô cùng hấp dẫn và được đánh giá là thấp so với lợi ích và hiệu quả của loại hình quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội này. Hình thức quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ là một hình thức quảng cáo mới tại Việt Nam mặc dù đây không phải là hình thức quảng cáo mới tại các đô thị phát triển trên thế giới. Với những ưu điểm vượt trội như khả năng hiển thị, thời gian hiển thị thông điệp quảng cáo, khả năng tiếp cận số lượng người xem ở mức khổng lồ, hình thức quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội đang trở thành hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộHÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN CẦU DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ TẠI HÀ NỘI

Là một hình thức quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trực quan hoàn toàn mới đối với nhiều doanh nghiệp, đây là loại hình quảng cáo thể hiện nhiều ưu điểm, vượt trội về hiệu quả và lợi ích mang lại cho doanh nghiệp triển khai các hoạt động quảng bá, marketing, truyền thong và xây dựng thương hiệu.

Không như những biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội khác, các biển quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội tỏ ra phù hợp với nhiều doanh nghiệp, nhiều loại hình kinh doanh, nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm / dịch vụ mang tính thời vụ hay cần nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, hình thức quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ là sự lựa chọn lý tưởng.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộKhông chỉ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn có khả năng thực hiện quảng cáo trên cầu vượt đường bộ với các gói quảng cáo linh hoạt về thời gian hợp đồng quảng cáo, kích thước biển quảng cáo hay vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộĐặc biệt, đối với nghành kinh doanh bất động sản, thay vì lựa chọn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, giờ đây với loại hình quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội có thể nhanh chóng ra tang doanh số bán hàng tiếp cận số lượng lớn khách hàng mục tiêu, lượng khách hàng tiềm năng giúp cho việc kinh doanh trở nên đảm bảo và ra tang doanh số bán hàng.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộNHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA QUẢNG CÁO TRÊN CẦU ĐƯỜNG BỘ

Hiện tại, có 45 điểm cầu vượt tại thành phố Hà Nội, đã được quy hoạch dành cho hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội. Các điểm cầu vượt này nằm tại những vị trí trọng điểm về giao thông của thành phố mang đến những lợi ích và hiệu quả lớn cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộKhả năng hiển thị tối ưu: Có thiết kế cắt ngang các tuyến phố chính, các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố tạo ra lợi thế vô cùng ấn tượng cho các biển quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội. Biển quảng cáo hiện thị một cách trực diện với người tham gia giao thông – người xem thông điệp quảng cáo. Đây là lợi thế không một loại hình quảng cáo ngoài trời nào có được.

Tiếp cận số lượng khách hàng khổng lồ: Do được đặt tại các nút giao thông trọng điểm, có mật độ giao thông vô cùng cao, số lượng người tham gia giao thông luôn đông đúc giúp cho những biển quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ có thể tiếp cận hàng triệu lượt người mỗi ngày.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộThời gian hiển thị tối đa: Các biển quảng cáo trên cầu vượt đường bộ được tích hợp đèn chiếu sang giúp nâng cao thời gian hiển thị thông điệp quảng cáo. Từ sáng sớm đến đêm khuya, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp liên tục được hiển thị giúp tối đa thời gian tiếp cận khách hàng.

Nhiều lựa chọn về kích thước quảng cáo: Các cầu vượt đường bộ có cấu trúc và thiết kế khác nhau ở một số điểm cũng như các tuyến đường, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp về kích thước biển quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội. Tùy vào nghành nghề kinh doanh, sản phẩm / dịch vụ, doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm cũng như kích thước của biển quảng cáo vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội.

quảng cáo trên cầu cho người đi bộGIÁ QUẢNG CÁO TRÊN CẦU VƯỢT ĐƯỜNG BỘ TẠI HÀ NỘI

Hiện tại, có nhiều gói quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội, đáp ứng cho nhu cầu cũng như sự lựa chọn của doanh nghiệp. Nhằm mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng, các gói quảng cáo được chia thành nhiều thời hạn khác nhau giúp cho những doanh nghiệp nhỏ, có nguồn kinh phí hạn hẹp cũng có thể thực hiện được hình thức quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội. Giá của loại hình quảng cáo ngoài trời này phụ thuộc vào địa điểm đặt biển quảng cáo, kích thước cũng như thời gian đặt biển quảng cáo. VUI LÒNG LIÊN HỆ SA MEDIA ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

quảng cáo trên cầu cho người đi bộCÔNG TY TRUYỀN THÔNG SA MEDIA – là đơn vị khai thác độc quyền toàn bộ các điểm quảng cáo trên cầu dành cho người đi bộ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động quảng cáo, truyền thông, xây dựng thương hiệu, Sa Media mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa, giá trị ra tăng và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên cầu vượt đường bộ tại Hà Nội.

VUI LÒNG LIÊN HỆ SA MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Từ khóa:   , ,